หัวข้อ: ช่วยแก้ This driver is blocked due to compatibility issues เริ่มหัวข้อโดย: weera123 ที่ กันยายน 10, 2009, 09:40:17 am olleyes2 คือว่าตอนนี้ผมใช้ วินโดวส์วิสต้าอยู่ แล้วผมลงโปรแกรม Photo shop CS4 ไม่ผ่าน ทีนี้ผมรีสตาร์ท มันจะมีข้อความว่าขึ้นเตือนว่า This driver is blocked due to compatibility issues ฟ้องขึ้นมาเวลา Boot เครื่องทุกครั้ง ขอความกรุณาพี่ๆ ช่วยหน่อยแก้ไขยังไงไม่ให้มันแสดงข้อความนี้อีก
หัวข้อ: Re: ช่วยแก้ This driver is blocked due to compatibility issues เริ่มหัวข้อโดย: Mr.T.♥ ที่ กันยายน 10, 2009, 09:53:35 am โปรแกรมที่ลงไม่ซัพพอทหรือไม่เข้ากับ OS นั้นๆ หรือแก้โดยถ้าโปรแกรมสามารถติดตั้งได้ ให้คลิกขวาที่ exe ตัวนั้น แล้วหาที่ Compatibility Mode ให้ลองเลือก เป็น XP หรืออาจมีปัญหากับ DX10 ซึ่งโปรแกรมอาจต้องการรันบน DX9
หรือเข้าไป Uninstall ทาง Add/Remove ก็ได ลองหาทางดูครับ หัวข้อ: Re: ช่วยแก้ This driver is blocked due to compatibility issues เริ่มหัวข้อโดย: weera123 ที่ กันยายน 12, 2009, 12:48:47 pm :(ผมลองเปลี่ยนเป็น xp แล้วแต่ก็ไม่หายครับ คือว่าผมลงวินโดวส์ใหม่เลยครับ แต่ผมอยากแก้ปัญหาให้ได้ครับ อยากรู้จริงๆว่าแก้ไขตรงใหน smiley4 ขอบคุณครับที่ให้คำแนะนำ
|