นางสาวปาริชาต กล่าวต่อไปว่า ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวเมืองเอก ซึ่งจะมารับไปขายที่ตลาดเมืองเอกพลาซ่า และตนกำลังจะเปิดร้านสลัดผักไฮโดรโปนิกส์ เน้นขายให้กับชาวบ้าน โดยทางร้านจะทำมิกซ์สลัดขาย ถุงละ 35 บาท และขายผักเป็นต้น ต้นละ 25 บาท ซึ่งรายได้จากการปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ ในช่วงฤดูหนาว จะได้ประมาณ 40,000 50,000 บาทและในช่วงฤดูร้อน จะได้ประมาณ 20,000 บาท โดยรายได้ดังกล่าวนั้นจะต้องหักค่าใช้จ่ายอีก 30%
นางสาวปาริชาต กล่าวเพิ่มเติมว่า
ช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมาเป็นช่วงที่ผักสวยงามที่สุด ในขณะที่ฤดูร้อนกับฤดูฝน ใบของผักจะเล็กลง ผลผลิตไม่ดี ต้องเปิดสปริงเกอร์ตลอด เนื่องจากผักไม่ได้ปลูกในดิน จึงต้องปรับค่าน้ำ pH และปุ๋ยที่ใช้เป็นปุ๋ยน้ำ ซึ่งเป็นปุ๋ยสังเคราะห์ที่ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค